Friday, November 24, 2017 5:22 AM Vietnam Time GMT+7

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Visavietnamonline.com trả lời bất kỳ vấn đề nào của bạn và cung cấp thông tin hữu ích có liên quan đến dịch vụ Visa Vietnam On Arrival để trợ giúp các thủ tục visa của Việt Nam. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu bổ sung nào ngoài những vấn đề được liệt kê, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp nhanh nhất.

1.THƯ CHẤP THUẬN VISA VIỆT NAM LÀ GÌ?

"Thư chấp thuận Visa Việt Nam" là tài liệu do Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Việt Nam (Bộ Công an Việt Nam) cấp.

Thư này có chức năng như một giấy phép chính thức cho phép người nước ngoài sở hữu nó (thông tin của họ trên đó) để lên máy bay tới Việt Nam và có được thị thực thực tế trên hộ chiếu của họ tại sân bay quốc tế Việt Nam.

2. CÓ BAO NHIÊU  LOẠI VISA VIỆT NAM?

Tùy thuộc vào thời gian bạn có thể ở lại Việt Nam và số lần nhập cảnh, do đó có rất nhiều loại Visa Việt Nam:

Visa du lịch:

  • Thị thực nhập cảnh 1 tháng
  • Thị thực nhập cảnh nhiều lần trong vòng 1 tháng
  • Thị thực nhập cảnh 3 tháng một lần
  • Thị thực nhập cảnh nhiều lần trong 3 tháng

 

Visa thương mại:

  • Thị thực nhập cảnh 1 tháng
  • Thị thực nhập cảnh nhiều lần trong vòng 1 tháng
  • Thị thực nhập cảnh 3 tháng một lần
  • Thị thực nhập cảnh nhiều lần trong 3 tháng
  • Thị thực nhập cảnh 6 tháng một lần
  • Thị thực nhập cảnh nhiều lần trong 6 tháng
  • Thị thực nhập cảnh 1 năm.

 

3.SỰ KHÁC NHAU GIỮA VISA THƯƠNG MẠI VÀ VISA DU LỊCH LÀ GÌ?

Thị thực du lịch: Phát hành cho người nước ngoài vì mục đích du lịch và thăm thân nhân tại Việt Nam. Visa du lịch không có giá trị đối với người nước ngoài làm việc và sinh sống tại Việt Nam, thị thực du lịch với thời gian tối thiểu là 1 tháng và tối đa là 3 tháng.

Visa kinh doanh: Phát hành cho người nước ngoài với mục đích làm việc tại Việt Nam (kinh doanh, hội họp, hợp tác kinh tế ... Visa kinh doanh có thể thay thế thị thực du lịch, thăm thân nhân). Visa công nghiệp với thời lượng tối thiểu là 1 tháng và 1 năm. (Lưu ý: Chi phí visa cho doanh nghiệp thường cao hơn visa du lịch).

 

4. SỰ KHÁC NHAU GIỮA VISA NHẬP CẢNH MỘT LẦN VÀ VISA NHẬP CẢNH NHIỀU LẦN?

Với thị thực nhập cảnh một lần, bạn chỉ được nhập cảnh Việt Nam MỘT LẦN DUY NHẤT trong thời gian có hiệu lực thị thực. Nếu bạn muốn tái nhập cảnh, bạn phải có thị thực nhập cảnh nhiều lần hoặc bạn phải xuất cảnh và sau đó làm bức thư chấp thuận mới.

Và với thị thực nhập cảnh nhiều lần, bạn có thể nhập cảnh và xuất cảnh Việt Nam nhiều lần bất cứ khi nào bạn muốn trong thời gian có hiệu lực thị thực.

 

5. AI CẦN VÀ KHÔNG CẦN VISA ĐẾN VIỆT NAM?

Tất cả khách du lịch đến Việt Nam phải có thị thực Việt Nam trừ khi họ đến từ một trong những nước được miễn thị thực dưới đây

 

 

Quốc tịch

Thời hạn cư trú

   Brunei

Ít hơn 14 ngày

   Thailand

Ít hơn 30 ngày

i   Malaysia

Ít hơn 30 ngày

   Singapore

Ít hơn 30 ngày

   Indonesia

Ít hơn 30 ngày

   Cambodia

Ít hơn 30 ngày

   Laos

Ít hơn 30 ngày

   Philippines

Ít hơn 21 ngày

   Japan

Ít hơn 15 ngày

   South Korea

Ít hơn 15 ngày

   Sweden

Ít hơn 15 ngày

   Norway

Ít hơn 15 ngày

   Denmark

Ít hơn 15 ngày

   Russia

Ít hơn 15 ngày

   Finland

Ít hơn 15 ngày

   United Kingdom

Ít hơn 15 ngày

   France

Ít hơn 15 ngày

   Germany

Ít hơn 15 ngày

   Spain

Ít hơn 15 ngày

   Italy

Ít hơn 15 ngày

   Belarus

Ít hơn 15 ngày

 
  • Với công dân Pháp, công dân Chilê có hộ chiếu ngoại giao hoặc hộ chiếu chính thức được miễn thị thực Việt Nam và nhập cảnh Việt Nam một lần hoặc nhiều lần với tổng thời gian cư trú tại Việt Nam dưới 90 ngày trong vòng 6 tháng kể từ ngày đầu tiên đến.
  • Các nền kinh tế của Tổ chức Du lịch Thẻ Du lịch APEC (ABTC) có thể thăm Việt Nam dưới 60 ngày.
  • Đối với du khách muốn đến đảo Phú Quốc - Việt Nam.

 

6. NHỮNG THÔNG TIN GÌ CẦN CUNG CẤP KHI NỘP HỒ SƠ XIN THƯ CHẤP THUẬN VISA VIỆT NAM?

Với mục đích du lịch du lịch, bạn không cần phải chuẩn bị bất kỳ tài liệu nào khi muốn xin thị thực Việt Nam, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin về hộ chiếu như sau:

  • Họ và tên: Họ tên hộ chiếu
  • Giới tính Nam Nữ
  • Ngày sinh: (Ví dụ: 08-07-1980)
  • Quốc tịch:
  • Số hộ chiếu:
  • Thời gian đến dự kiến: (Ví dụ: 10-11-2015)
  • Ngày dự kiến ​​xuất cảnh: (Ví dụ: 10-12-2015)

Để biết thêm thông tin, vui lòng kiểm tra Mẫu đăng ký

 

7. TRONG THỜI GIAN BAO LÂU THÌ TÔI SẼ NHẬN ĐƯỢC THƯ CHẤP THUẬN VISA VIỆT NAM?

Thông thường, khi bạn hoàn thành đơn đăng ký và thanh toán, bạn sẽ nhận được thư chấp thuận visa qua email sau 1 ngày làm việc (dịch vụ khẩn cấp 1 ngày làm việc); hoặc 2 ngày làm việc (dịch vụ bình thường) và chỉ sau 4 giờ (với dịch vụ khẩn cấp). Vui lòng kiểm tra Dịch vụ Rush để biết thêm thông tin.

 

8. CHI PHÍ CHO VISA VIỆT NAM LÀ BAO NHIÊU?

Để có được Visa Việt Nam thực tế tại sân bay quốc tế Việt Nam, bạn phải trả hai loại phí:

  • Phí dịch vụ: Phí này bạn phải trả trực tiếp để chúng tôi sắp xếp thư chấp thuận visa cho bạn.
  • Phí dán tem: Phí này sẽ thanh toán bằng tiền mặt tại sân bay quốc tế Việt Nam cho Khách hàng biên giới để dán thị thực thực tế trên hộ chiếu của bạn.

Vui lòng kiểm tra lệ phí đóng dấu tại sân bay Việt Nam để biết thêm thông tin.

 

9. TÔI CÓ THỂ SỬ DỤNG THƯ CHẤP THUẬN VISA ĐỂ VÀO VIỆT NAM BẰNG XE BUS HOẶC ĐI TÀU THỦY KHÔNG?

Không, bạn không thể. Với giấy chấp thuận visa, bạn chỉ có thể sử dụng khi nhập cảnh Việt Nam bằng máy bay.

 

10. TẠI CÁC KHU VỰC SÂN BAY  QUỐC TẾ NÀO TẠI VIỆT NAM TÔI CÓ THỂ SỬ DỤNG THƯ CHẤP THUẬN VISA ĐỂ NHẬP CẢNH VÀO VIỆT NAM?

Có 4 sân bay quốc tế tại Việt Nam, bạn có thể sử dụng thư chấp thuận visa để có được Visa Việt Nam thực tế:

  • Sân bay quốc tế Nội Bài (thành phố Hà Nội)
  • Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh)
  • Sân bay quốc tế Đà Nẵng (Đà Nẵng)
  • Sân bay quốc tế Cam Ranh (Nha Trang)

 

11. TÔI CÓ THỂ NHẬP CẢNH TẠI VIỆT NAM SỚM HƠN NGÀY TRONG THƯ CHẤP THUẬN VISA CỦA TÔI?

Không, bạn không thể.

Bạn chỉ có thể nhập cảnh Việt Nam vào hoặc sau ngày đến nơi trong thư chấp thuận visa của bạn. Nhưng bạn phải xuất cảnh Việt Nam vào hoặc trước ngày đến với thị thực của bạn.

 

12. TÀI KHOẢN CỦA TÔI SẮP ĐẾN NGÀY HẾT HẠN, LÀM THẾ NÀO TÔI CÓ THỂ XIN VISA VIỆT NAM?

Chúng tôi rất xin lỗi, bạn không thể xin thị thực Việt Nam khi hộ chiếu của bạn gần như hết hạn. Vì theo quy định của Bộ Nhập cư Việt Nam, tất cả khách du lịch phải có hộ chiếu hợp lệ ít nhất 6 tháng kể từ ngày đến.

Trong trường hợp này, bạn phải làm hộ chiếu mới nếu bạn muốn xin visa Việt Nam.

 

13. NGƯỜI VIỆT NAM Ở NƯỚC NGOÀI XIN THỊ THỰC VISA VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO?

Gần đây, Chính phủ Việt Nam đang tạo điều kiện cho người Việt Nam ở nước ngoài (người Việt Nam có hộ chiếu nước ngoài) thăm quê hương một cách dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn là người Việt Nam ở nước ngoài, bạn nên đến Đại sứ quán Việt Nam ở nước bạn để lấy Giấy miễn thị thực. Vui lòng kiểm tra trang web này để biết thêm chi tiết về miễn thị thực cho người Việt Nam ở nước ngoài: http: //mienthithucvk.mofa.gov.vn

Bên cạnh đó, để tiết kiệm thời gian, bạn có thể kiểm tra trang web của chúng tôi để áp dụng lá thư chấp thuận visa trực tuyến. Nó rất dễ.

 

 

Vietnam visa form

Nationality: *

Number of Visa: *

Type of Visa: *

Date of Arrival:

Processing Time: *

Why About Us?
Legitimate service

Operated under the laws of Vietnamese Government

Quality

Over 10 years of experience and expertise.

Reliability

Entrusted by thousands of clients annually.

Prompt Responses

Timely visa processing & customer support.

Customer-Focused Approach

Clients' needs to be our first priority.

Support Online

 

Hotline :+84 466 861 106

Email: sales.visavietnamonline@gmail.com 

Facebook: Facebook.com/visavietnamonlineservice

Skype: Visavietnamonline

 

 

 

 

 

 

News